Tin tức - Sự kiện

ICTU kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Sáng ngày 19/11, Tải game bài Go88 (ICTU) đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023, nhằm ôn lại truyền thống – biểu dương, tôn vinh và tri ân nghề dạy học, động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp trồng người. Đến dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Quang – Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện Viện công nghệ thông tin; về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa – Hiệu trưởng , TS. Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng, TS. Đỗ Đình Cường – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Việt Bình – nguyên bí thư Đảng uỷ, hiệu trưởng nhà trường , Hội đồng trường  cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các khoa và toàn thể viên chức, người lao động ICTU cùng tham dự.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Phạm Hồng Quang cho biết quá trình xây dựng và phát triển, ICTU đang phát triển mạnh về mọi mặt, trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học uy tín, góp phần phát triển kinh tế – xã hội khu vực và cả nước. Đội ngũ nhà giáo, viên chức, người lao động ICTU luôn tích cực phấn đấu và đạt được nhiều kết quả trên nhiều lĩnh vực. Tỷ lệ tuyển sinh đạt và duy trì mức cao qua từng năm đã tiếp tục khẳng định vị thế của ICTU trong hệ thống các trường đại học.

ICTU đã tích lũy gần 20 năm và bùng nổ trong 3 năm để vươn lên vị trí đứng đầu trong khu vực. Đó không chỉ là sự tích lũy về cơ sở vật chất, tiềm lực tài chính, mà quan trọng nhất là sự tích lũy về đội ngũ. Chúng ta tự hào khi có một đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết và tận tâm.

Tại buổi lễ, PGS.TS.Phùng Trung Nghĩa cho biết: “Con đường 22 năm” là chương trình được tổ chức đúng dịp 20/11. Chúng ta vừa ôn lại những kỉ niệm cũ, cũng là dịp để tri ân các thầy cô là lãnh đạo của ICTU qua các thời kì, các thầy cô là các nhà khoa học đến từ Viện Công nghệ thông tin thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Các thầy, các cô chính là người xây dựng nền móng và đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của ICTU. Chúng ta vui mừng và xúc động vì rất nhiều thầy cô có mặt ở đây, các thầy cô đang rất mạnh khỏe và trẻ trung dù 22 năm đã đi qua, nhưng cũng có những tiếc nuối vì một số thầy cô không thể có mặt vì lý do sức khỏe hoặc không còn nữa. Thời gian đã trôi qua 22 năm, nhưng đội ngũ cán bộ ICTU ngày hôm nay vẫn lưu giữ đầy đủ hình ảnh, thước phim về các thầy cô. Đó là sự trân trọng và biết ơn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên ICTU hôm nay”

 

Dịp này, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm đến các giảng viên ưu tú, tri ân các nguyên lãnh đạo và khen thưởng cho các Nhà giáo tiêu biểu có thành tích xuất sắc.

Có thể khẳng định rằng “ICTU đã thực sự phát triển và vượt qua mọi thách thức”. Tập thể lãnh đạo nhà trường đã nỗ lực thực hiện và quyết tâm với mục tiêu: “Mọi chính sách sẽ hướng tới lợi ích của người lao động”

 

 

2021

Chia sẻ: